Làm sao để tạo ví Webmoney và cách nạp tiền vào ví Webmoney nhanh nhất? Webmoney là một ví điện tử thông dụng, nhưng đối với không ít người, Webmoney còn là cái gì đó khá xa lạ, bài viết này VietSocks sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ví Webmoney và nạp tiền vào ví Webmoney dễ dàng nhất.

Ví Webmoney là gì?

Webmoney là một ví điện tử do người Nga phát triển cho phép bạn lưu giữ nhiều loại tiền trong đó phổ biến nhất có USD, Rub, Bitcoin… thậm chí là VNĐ mới đây cũng đã được Webmoney cho phép sử dụng. Nói một cách dễ hiểu, Webmoney nó tương tự như MOMO của Việt Nam chúng ta. Webmoney cũng sử dụng phương thức xác thực qua SMS và cuộc gọi để xác minh mã OTP khi giao dịch, do đó nhìn chung Webmoney an toàn và dễ sử dụng.

Nhược điểm lớn nhất là Webmoney sử dụng ngôn ngữ mặc đinh là tiếng Nga, do đó trên trình duyệt web bạn nên bật chế độ dịch (translate) sang ngôn ngữ mà bạn thấy dễ thao tác nhất. Hiện nay ngày càng có nhiều trang web sử dụng cổng thanh toán Webmoney vì phí giao dịch rất nhỏ, không dễ bị limit hoặc hack như Paypal.

Hướng dẫn tạo ví Webmoney

Trang chủ của Webmoney có đường dẫn như sau https://www.wmtransfer.com/ bạn click vào và nhấn vào Signup để tiến hành đăng ký :

Đăng ký ví Webmoney

Tiếp theo, Webmoney yêu cầu bạn khai báo thông tin về Quốc gia mà bạn đang ở, hãy điền vào Vietnam và nhập số điện thoại của bạn vào (lưu ý số điện thoại chỉ nhập 9 chữ số sau số 0, tức là không bao gồm số 0), nhập mã xác minh ở hình ảnh bạn nhìn thấy và ngay sau đó bạn sẽ nhận được một tin nhắn có chứa mã xác minh của Webmoney:

Nhập số điện thoại và điền mã xác minh
Nhập số điện thoại và điền mã xác minh ví Webmoney

Ngay sau đó, Webmoney sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu đủ mạnh với 5 ký tự trở lên, trong mật khẩu phải có Ký tự viết hoa, số và một ký tự đặc biệt với độ dài mật khẩu từ 5 đến 29 ký tự:

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công Webmoney, bây giờ hãy tạo một ví mà bạn cần dùng đến, Webmoney hỗ trợ rất nhiều loại tiền tệ như USD, UERO, Bitcoin… thậm chí cả VNĐ của chúng ta. Nhưng ví sử dụng phổ biến nhất vẫn là WMZ tức là ví USD, bạn tạo ví USD như sau:

Kéo xuống hết điều khoản và nhấn vào dòng “I accept the terms of this agreement” để đồng ý với điều khoản sử dụng của Webmoney. Sau đó nhấn nút FURTHER màu xanh, và ngay lập tức ví WMZ của bạn sẽ được tạo ra với dãy số ngẫu nhiên bắt đầu bằng chữ Z……:

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tạo được ví Webmoney có thể lưu giữ được rất nhiều loại tiền tệ và giao dịch online thuận tiện. Để nạp tiền vào ví WMZ, bạn có thể kết nối tài khoản với Visa của mình, nhưng làm cách này bạn cần phải có thẻ Visa. Do vậy làm cách nào để mua WMZ nhanh nhất? VietSocks sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây.

Nạp tiền vào ví WMZ bằng cách mua trực tiếp WMZ từ VietSocks

Để nạp tiền vào ví WMZ nhanh nhất, bạn chỉ cần nhắn tin đến bộ phận chăm sóc khách hàng, các nhân viên tư vấn sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mua WMZ với tỷ giá quy đổi sang VNĐ tốt nhất. Trong quá trình mua WMZ, bạn chỉ cần cung cấp mã số Ví bắt đầu bằng chữ Z (nên copy trên trang https://wallet.webmoney.ru/finances cho chính xác) cùng với số tiền muốn mua (số USD muốn nạp).

VietSocks hỗ trợ thanh toán qua các kênh thông dụng như Vietcombank, Á châu Bank, BIDV và MOMO. Khi thanh toán bạn sẽ nhận được số WMZ ngay lập tức tương ứng với tỷ giá quy đổi USD hiện tại.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tạo ví Webmoney và nạp tiền cho ví Webmoney để sử dụng cho công việc thanh toán online trên Internet một cách tự động. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của VietSocks.com để được hướng dẫn.

VietSock Team