Blog của Vietsocks.com

Proxy dân cư IP cố định giá rẻ

Proxy dân cư IP cố định là gì? Mua ở đâu tốt?

Proxy dân cư IP cố định là một dạng proxy có IP tại các khu dân cư, hộ gia đình và không thay đổi địa chỉ IP trong suốt quá trình sử dụng proxy.

Có những loại Proxy dân cư IP cố định nào

Nếu phân chia theo giao thức, thì Proxy dân cư IP cố định có hai loại là Proxy dân cư SOCKS5 và Proxy dân cư HTTP. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm nhưng nhìn chung, giao thức SOCKS5 có mức độ mã hóa sâu hơn, đóng gói thông tin tốt hơn nên bảo mật hơn HTTP.

Trong một số trường hợp, tính bảo mật không quan trong bằng khả năng kém bảo mật, vì bảo mật quá thường đi kèm với nhiều rắc rối, khó sử dụng linh hoạt hơn.

Proxy dân cư giải quyết vấn đề gì

Việc sử dụng proxy ngày càng phổ biến, điều này dẫn đến tình trạng các trang web nếu phát hiện bạn đang truy cập bằng IP proxy họ có thể thẳng tay khóa tài khoản của bạn. Hoặc nhẹ hơn, nếu sử dụng proxy thông thường (proxy giá rẻ datacenter) thì ít nhiều bạn cũng sẽ bị hạn chế các tính năng và đưa vào danh sách theo dõi đặc biệt được gọi là Blacklist.

Vì vậy, Proxy dân cư giúp chúng ta giải quyết được vấn đề này, chính vì không phải là một proxy ở Datacenter mà địa chỉ IP nằm trong khu dân cư nên người quản trị trang web không thể phân biệt được đâu là người dùng bình thường, đâu là người dùng ẩn danh mà chặn.

Từ đó, việc ẩn danh bằng proxy dân cư giúp người dùng vượt qua các bước kiểm duyệt tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn. Hạn chế được tốt đa các trường hợp bị khóa tài khoản do sử dụng proxy ẩn danh.

Mua proxy dân cư ở đâu tốt

Proxy dân cư do Vietsocks phát triển có IP tại hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới, ở nhiều dạng giao thức khác nhau, nhiều kiểu proxy các nhau. Để hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu người dùng, Vietsocks đưa ra ba kiểu proxy gồm có:

Proxy dân cư IP xoay:

Proxy dân cư IP xoay có đặc điểm là tốc độ mạng cao, thay đổi IP liên tục trên toàn thế giới, ISP thuộc các nhà mạng dân dụng, địa chỉ IP xen lẫn trong các khu dân cư, khu đô thị nên khả năng bị phát hiện gian lận là rất thấp.

Proxy dân cư IP xoay vòng thích hợp cho các công việc đăng ký tài khoản (reg account), kiểm tra tài khoản… Nhược điểm của loại proxy này là giới hạn băng thông thấp, phí duy trì băng thông khá cao, IP thay đổi liên tục nên nếu duy trì đăng nhập một tài khoản có thể không phù hợp.

Proxy dân cư IP cố định

Proxy dân cư IP cố định sẽ giải quyết các vấn đề của Proxy xoay IP. IP của các gói này cố định từ khi đăng ký, khởi tạo socks. Do đó có thể sử dụng để duy trì tài khoản (nuôi account) rất tốt, nó giống như mạng internet của một hộ gia đình nên không bị đánh giá là ẩn danh.

Ưu điểm lớn tiếp theo của loại proxy này là giới hạn băng thông cao, chi phí băng thông rẻ. Tuy nhiên, việc lạm dụng băng thông không được cho phép ở loại proxy này. Đối với các hình thức sử dụng socks lạm dụng băng thông như Survey; Dofus; Runescape; Silkroad; Diablo2; GSA; Xrumer; Torrent; Scrapebox.

Proxy dân cư IP mạng di động

Proxy dân cư IP mạng di động là dạng proxy cao cấp nhất có IP được tạo ra từ các nhà cung cấp internet viễn thông di động tại Mỹ. Các nhà mạng viễn thông mobile hiện có như: AT&T, Comcast, CenturyLink… để lựa chọn Proxy dân cư IP cố định có mức độ ẩn danh cao hơn, bạn cần chọn loại Residential Level 3.

Loại proxy này có giá cao hơn các loại proxy trên, đồng thời mức độ tin cậy trên môi trường internet cũng cao hơn. Điển hình trong lĩnh vực quảng cáo (Ads), việc thiết lập chiến dịch quảng cáo từ một IP mạng di động có độ tin cậy cao hơn từ trên mạng internet của máy tính.

Trên đây là bài viết giới thiệu về các loại proxy dân cư, đặc biệt là proxy dân cư IP cố định. Vietsocks là đơn vị cung cấp proxy dân cư giá rẻ, chất lượng cao, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực mạng viễn thông hy vọng sẽ giải đáp được tất cả những yêu cầu của quý khách về proxy và SOCKS.

VietSocks

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *