Blog của Vietsocks.com

Proxy xoay IP là gì? Tại sao cần dùng proxy xoay

Proxy xoay là gì?

Proxy xoay (Proxy Rotator) là dạng proxy ẩn danh có chức năng tự động thay đổi địa chỉ IP mỗi khi máy khách gửi một yêu cầu đến website đích. Các proxy xoay có thể xoay IP ngẫu nhiên theo thời gian hoặc theo lần truy cập.

Ví dụ: Khi sử dụng một Proxy xoay truy cập vào trang kiểm tra IP, mỗi lần bạn load lại trang web sẽ thấy hiện ra một địa chỉ IP khác không giống với IP cũ.

Proxy xoay hoạt động như thế nào?

Một cách để xoay proxy hiệu quả là thuê một nhân viên kỹ thuật, người này định cấu hình chính xác máy chủ proxy, tự động hóa việc xoay vòng và giám sát tất cả các quy trình. Tuy nhiên, cách đơn giản và hiệu quả nhất là giao phó việc này cho các chuyên gia tại Vietsocks

Tại Vietsocks, chúng tôi cung cấp các dịch vụ xoay vòng IP chuyên nghiệp để giảm bớt rắc rối cho bạn. Nhóm chuyên trách của chúng tôi làm việc chặt chẽ với từng khách hàng để thiết lập và định cấu hình proxy của bạn một cách chính xác, xoay IP theo quốc gia bạn cần và luôn đảm bảo Proxy hoạt động ổn định nhất.

Video dưới đây mô tả cách hoạt động của một proxy xoay:

Hoạt động của Proxy Xoay

Tại sao cần sử dụng Proxy xoay

Một số trang web chắc chắn không tạo điều kiện dễ dàng cho người dùng có mục đích khai thác mặt trái bằng cách sử dụng nhiều biện pháp chống thu thập dữ liệu công khai. Một khi các trang web này nhận thấy các hoạt động đáng ngờ hoặc giống bot, chúng thường chặn địa chỉ IP của bạn. Đây là nơi Proxy Rotator của Vietsocks phát huy tác dụng!

Với công cụ quay vòng IP của chúng tôi, bạn có thể bắt chước y hệt hành vi của người dùng bình thường mà vẫn không bị phát hiện gian lận trên các trang web đích.

Proxy xoay sử dụng rất tốt cho việc tạo tài khoản (account), người sử dụng sẽ luôn có một proxy dân cư mới tinh, sạch sẽ, không blacklist không ẩn danh để thỏa sức tạo tài khoản mà không lo bị phát hiện.

Làm sao để sử dụng Proxy xoay?

Sau khi mua Proxy xoay từ Vietsocks, quý khách sẽ có toàn bộ thông tin đăng nhập cần thiết của một Proxy. Việc còn lại là tương tự như cách đăng nhập socks5 đã được hướng dẫn. Chúc các bạn thành công, nếu cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại liên hệ với Vietsocks.

Vietsocks

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *